ท้องแบบนี้ ผญ ผช คะแม่ๆ

ท้องแบบนี้ ผญ ผช คะ ไม่แพ้ กินเก่งมากไม่ชอบของหวานชอบินเผ็ดๆ ชอบกินก๊วยเตี้ยวมากเมนูเส้นๆ ขี้เกียจแต่งหน้า 👶🏻😊 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ท้องแบบนี้ ผญ ผช คะแม่ๆ

ถ้าแม่สะดือคว่ำจะได้ผู้ชายค่ะสะดือหงายจะได้ผู้หญิงค่ะท้องกลมผู้หญิงท้องแหลมผู้ชายค่ะรอดูที่สะดือด้วยค่ะว่าจะคว่ำหรือหงาย

ขออนุญาตถามแม่นะคะ ก่อนท้องแม่อ้วนไหมคะอันนี้ท้องกี่วีค ท้องหายเป็นชั้นประมาณช่วงไหนคะ

6mo trước

อันนี้ตอน6 w ค่ะ ซาวครั้งแรก

ลักษณะของท้อง อาการแพ้ท้อง ไม่สามารถบอกเพศได้คะ แนะนำซาวจะได้ผลที่ชัดเจนคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่ชอบกินข้าวชอบกินหวานๆแต่งตัวโทรมมาก ชอบกินแต่เส้น555

6mo trước

ใช่คะเราก็ไม่ชอบกินข้าวชอบกินเส้นกับผัก ขนมจีนกินได้ตลอดเลย