น้องได้6วันท้องเป็นแบบนี้

ท้องแบบนี้แปลกๆไหมคะ น้องเป็นอะไรคะ

น้องได้6วันท้องเป็นแบบนี้

น้องกินเยอะไหมคะ ถ้ากินเยอะไม่แปลก

1y trước

ได้ทามหาหิงที่ห้องให้น้องบ้างไหมคะ น้องถ่ายดี ตดดีรึป่าวคะ ลักษณะเหมือน เด็กกินเยอะ ท้องอืด เลยคะ

ให้กินนมทุกกี่ชม.คะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่