ลูกสาวหรือลูกชาย?

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ😊

ลูกสาวหรือลูกชาย?

ต้องให้คุณหมอซาวด์ค่ะแม่ ลักษณะท้องดูไม่ออกค่ะว่าเพศไหน😊

อยากรู้เหมือนกันค่ะท้องแบบนี้จะได้หญิงหรือชายค่ะ

คุณหมอซาวด์ให้ชัวร์สุดค่ะ รู้เพศได้ตั้งแต่ 12 w นะคะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ แต่ถ้าให้ชัวร์แนะนำซาวด์ดูนะคะ

3y trước

วันนี้ไปซาวมาแล้วได้ผู้หญิงค่ะ😊

ทำไมไม่ซาวด์ดูค่ะ แต่เราเดาว่าน่าจะผู้ห

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ ซาวดูนะคะ

เดาว่าผู้หญิงค่ะ

3y trước

ใช่ค้ะผู้หญิงวันนี้หมอนัดไปซาว😊

ลูกสาว😍

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ​ ขอให้แข็งแรงๆค่ะ

ซาวด์ดูค่ะ