อยากรู้เพศค่ะ

ท้องแบบนี้คิดว่าหญิงหรือชายค่ะตอนนี้27+4วันแล้วค่ะ

อยากรู้เพศค่ะ

เค้าว่ากันว่าถ้าท้องแหลมจะเป็นผู้ชาย ส่วนท้องลักษณะกลมๆจะเป็นผู้หญิง เราเชื่อนะเพราะลูกคนแรกของเราท้องจะแหลมๆแล้วก็ได้ผู้ชาย ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่2ลักษณะท้องจะกลมๆเหมือนเจ้าของภาพเลยแล้วเราก็ได้ผู้หญิงค่ะ ส่วนตัวเราเชื่อกับทฤษฎีนี้นะ แต่ไม่รู้ว่าบ้านอื่นจะเป็นเหมือนเรารึเปล่าเราก็ไม่รู้

1y trước

นี่ก็ท้องแหลม มีแต่คนเดาว่าเป็น ผช. เรารู้ตั้งแต่16 วีคแล้วว่าเป็น ผญ. เพราะเราตรวจนิฟค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้เลยค่ะท้องออกตามสรีระร่างกายของแม่ บ้านนี้ท้องแหลมใครก็ทักผู้ชายแต่ผลน้ำคร่ำได้ลูกสาวค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้หุ่นก็ออกยาวๆท้องเลยแหลมส่วนคนแก่ตีโพยตีพายผู้ชายชัวร์แบบนี้5555

ส่วนเราท้องกลมได้ผู้ชาย มีแต่คนทักได้ผู้หญิงบอกผู้ชายก็ไม่เชื่อค่ะ555ท้องไม่แน่นอนน่ะซาวดีกว่าค่ะคุณแม่

1y trước

บ้านนี้ท้องแหลมและต่ำค่ะใครๆก็ทักว่าผู้ชายแต่ไปซาวด์แล้วหมอบอกได้ผู้หญิงค่ะ

คิดว่าน่าจะผู้หญิงนะค่ะ ของเราก็ท้องกลมแบบนี้ค่ะของเราซาวด์ได้ผู้หญิงค่ะ แต่ซาวด์จะชัวร์กว่านะค่ะ

มีแพ้ท้องมั้ยคะ แพ้แบบไหน จะได้ทายเกริ่นไว้ให้😜😜😜

1y trước

น่าจะได้ ผู้หญิงนะคะแม่ แพ้เยอะๆ เนี่ยส่วนมากเค้าได้ ผู้หญิงกัน แต่มันก็แล้วแต่คนอีกล่ะค่ะ

ตัวเองไปซาว5D ดีไหมคะ น่าจะเห็นหน้าเเล้ว

หน้าจะผ,ญน่ะค่ะท้องเหมือนกันเลย

น่าจะผู้ชายค่ะเราก้อท้องแบบนี้

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศน๊าา

ทางนี้27+6ท้องไม่ออกเลยค่ะ😔

1y trước

หน้าจะออกตอน8,9เดือนละหบานเราก็เป็น