37สัปดาห์3วัน ท้องปั้นแข็งเจ็บมดลูก วันหนึ่งคิดว่าเกือบ10ครั้ง

ท้องแข็ง เจ็บแบบมดลูกบีบตัว แต่ไม่นาน แต่บ่อย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อาการแบบนี้เลย

สู้ๆนะคะแม่ คลอดง่ายๆ 🤍

แนะนำหาหมอค่า

1y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้อยู่รพ.รอคลอดแล้วนะค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่