เบื่ออาหาร

ท้องแก่แล้วเบื่ออาหารกันมั๊ยคะ บ้านนี้เบื่อมากๆ อยากนอนอย่างเดียวเลย 38+2 วีค

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินอะไรก็รสจางไปหมด เบื่ออาหารไม่รู้จะกินอะไร บางทีก็มีอาเจียน

เป็นค่ะ 36w อยากนอนตลอดเพราะนอนไม่ค่อยหลับค่ะ ทานไรไม่ค่อยลงแต่ท่องไว้ว่าต้องกิน

5y trước

ใช่เลยค่ะ555

เป็นค่ะ..ไตรมาส3จะไม่ค่อยอยากกินอะไรเบื่อๆ..แต่ตอนไจรมาส2นี่กินแหลกเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ55

เป็นค่ะ หิวแต่ไม่รู้ว่าอยากกินอะไรเบื่อตัวเองเหมือนกัน😅

เหมือนกันเลยค่ะ. ไม่ค่อยหิว. อยากนอนอย่างเดียวเลย

เป็นค่ะเบื่อไปหมดอยากจะนอนอย่างเดียว

เปนเหมือนกันค่ะหิวแต่ไม่อยากกิน

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งกินยิ่งแน่นค่ะ😅

เป็นเหมือนกันค่ะ