ทีม30มีนาคมค่ะ

#ท้องเเรก19week4day อย่ากรุ้ว่าอันตราซาวตอนกี่เดือนค่ะ ฝาก ร.พ อย่ากซื้อของมากตอนนี้

ฝาก รพ.รัฐ ค่ะ ตอนนี้ 19w4d ได้ซาวด์ 2ครั้ง ครั้งแรกตอน 9w ครั้งที่2 ตอน19w2d น้องผู้ชายค่ะ

ถ้าไปคลีนิคซาวด์แทบทุกครั้งที่ไป รพ.นี้ถ้าหมอไม่ตรวจให้ก็ไม่ได้ดู

2y trước

400คะ

หากฝากร.พ.รัฐจะซาวไม่บ่อย ซื้อสีกลางๆก่อนได้ค่ะ

ซาวด์ใหญ่ 3 มิติ ตอน 5 เดือน (20วีค) น๊า