27+3 กังวลเรื่องท้องเล็ก

ท้องเล็กไปไหมค่ะ กังวลเรื่อง นน.ลูกมากๆค่ะ ปัจจุบัน แม่ นน.ขึ้นมา 8โล เองค่ะ 27+3 แล้ว

27+3 กังวลเรื่องท้องเล็ก

ดูน้ำหนักน้องนะคะไม่ต้องเครียดค่าา คุณหมอจะแจ้งน้ำหนักน้องตอนอัลตร้าซาวน์ อยู่ในเกณฑ์ก็ถือว่าดีค่าา ^^ บ้านนี้จาก47>>55 ขึ้น8โลเหมือนกันค่ะ 28w น้อง 1,441g

ไม่ต้องกังวลอีก เหลืออีกหลายวิคเลย เราตอนคลอดก้อท้อประมาทเท่านี้เลย แต่ย้ำหนักตัวลูกเราเลยเกณไปเยอะมากๆๆ

บ้านนี้ 28w น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3โลเองค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ เลยไม่ได้กังวล

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้เหมือนคะทีแรกก็กังวล ตอนนี้37+4 น้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลเองคะ

บ้านนี้ นน.แม่ขึ้นมาแค่5-6โลเองค่ะ แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ ต้องดูที่ นน.ลูกนะคะ

บ้านนี้ 27 w 5 d น้ำหนักขึ้นมา 7 โล จาก 47 ตอนนี้ 54 ซาวล่าสุดตอน 27 w 1 d น้องน้ำหนัก 1,024 g

บ้านนี้29+3 ยังรู้สึกว่าท้องตัวเองเล็กอยู่เลยค่ะ😂เเต่ดิ้นดีค่ะ😂😊

32+6 ยังได้เเค่นี้เลยงับ น้ำหนักน้อง1707 ต้องเเต่ท้องน้ำหนักขึ้นมา9โล

บ้านนี้ก็ขนาดนี้ค่ะแม่ท้อง3แล้วไม่ใหญ่แต่น้ำหนักขึ้นค่ะ

ท้องเท่ากันเลยค่ะแม่กังวลเรื่องนํ้าหนักน้องเหมือนกัน