ท้องสาวท้องแรกจ้าาา

ท้องเล็กไปมั้ยคะ 6เดือนแล้วค่ะ ท้องสาวท้องแรก แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ แอบกังวลนิดนึง #นน.500กรัม #ทีมธันวา

ท้องสาวท้องแรกจ้าาา

น้องจะเพิ่มน้ำหนักเต็มที่ช่วงไตรมาส3จ้า

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ถือว่าปกตินะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้อง2ค่ะ 6เดือนมีแต่พุง 😂😂 กำหนด23ธันวา

บ้านนี้ท้องสองแล้วยังเล็กเลยจ้า

3y trước

บำรุงเยอะๆค่ะ

ท้องแรกก็เล็กคะถือว่าปกติคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ❤️