ตอนนี้20wท้องเล็กมากต้องทำไงดีคะแนะนำหน่อยคะ(เป็นแม่ย่าคะถามแทนลูกสะใภ้)

ท้องเล็กมาก

ตอนนี้20wท้องเล็กมากต้องทำไงดีคะแนะนำหน่อยคะ(เป็นแม่ย่าคะถามแทนลูกสะใภ้)

เรา 23 w ก็เล็กเหมือนกันคะ ลุงหมอบอกไม่เป็นไรคะ น้องสมบูรณ์และแข็งแรงดี คนแก่บอกว่าน้องเขาห่อตัวดีเลยไม่ทำให้เห็นว่าท้องโต

ท้องจะเล็กหรือใหญ่ไม่ได้มีผลอะไรต่อเด็กในท้องนะคะ ถ้าคุณหมอบอกว่าเด็กโตตามปกติก็ไม่ต้องเครียดอะไรค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ของเราก็เล็กค่ะ เล็กกว่านี้อีกแต่ซาวน้ำหนักลูกแล้วก็ตามเกณฑ์ ค่ะไม่มีผลอะไร

ขนาดของท้องคุณแม่ไม่สำคัญค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องในครรภ์โตตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

8mo trước

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

23+6w ได้ขนาดนี้แต่น้ำหนักลงมา2โลค่ะตั้งแต่ท้องไม่เคยเพิ่มขึ้นเลยค่ะลดลงตลอด🤣

ท้องเล็กเหมือนกันคะ ท้องจะยังไม่โตมาก 7เดือนถึงจะออกเยอะคะ

21วีคค่ะ เช้ายุบเย็นป่อง🤣

น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ของเราก็ท้องเล็ก