มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ท้องเล็กทำไมชอบไปหนักหัวป้าข้างบ้านไม่เข้าใจกับคนพวกนี้ น้ำหนักลูกอิฉันก็ตามเกณฑ์ ผ่านทีไรไม่พูดไม่ได้.คนนั้นคนนี้ท้องใหญ่กว่ามึงตั้งเยอะ... ในใจอยากจะป๊าบเข้าให้ มายุ่งไรยัยป้านี่ โมโหฉิบหาย😂27w #ให้ระบายหน่อยเถอะ😅😂#ท้องแรกคะ

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ของเค้า21วีคแล้วไม่ออกสักนิด