แม่ๆท้องแตกกันมั้ย

ท้องเริ่มแตกตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว กำลังคันพุงเลย กลัวท้องลาย55

ทาครีมป้องกันแตกลายตั้งแต่ 2 เดือน แต่มาเริ่มแตกตอน7 เดือน ตอนนั้นยังไม่มีความคันใดๆ แต่ก็แตกมาเรื่อยๆ ตอนนี้ 9 เดือนลายเป็นแตงโมเลยค่ะ พยายามไม่ส่องกระจกบ่อยดีที่สุด 5555 ทุกวันนี้ก็ทาทุกครีม ทุกสูตรเยอะมาก ทาเอาสบายใจ แต่ก็ทำใจไว้ระดับนึงเพราะกรรมพันธุ์ด้วย ปัญหาใหญ่กว่าท้องแตกตอนนี้คือเป็นผื่น puppp ทั้งตัว นอนไม่หลับเลยค่ะ คันทั้งคืน ทำใจหมอบอกรอหลังคลอดจะหายไปเอง 😭

แตกจ้า แตกเดือนที่9 หลังจากบำรุงทาครีมทุกวัน แต่ก้อคงยังทาต่อไปและก้อคงต้องแตกเพิ่มจนกว่าจะคลอด คือ คนจะแตกขึ้นยุสภาพ​ผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน นี่ขนาดแม่บ้านนี้ทาครีมเช้าเย็น​ มีกี่ยี่ห่อโป๊ะ​หมด ไม่รอดจ้าเดือนสุดท้าย แต่ทาต่อไปเพราะ มันทำให้ไม่คันและเรารอดูหลังคลอดเผื่อรอยจะจางลงบ้าง แม่บ้านมีความหวัง😂😂

พยายามทาครีมบ่อยๆค่ะ อย่าปล่อยให้ผิวแห้ง ของเราเริ่มแตกตอน 7 เดือนนี่แหละ จากน้อยๆ กว่าจะคลอดก็เยอะอยู่ เราก็ใช้ครีมอีฟ เหมือนความเห็นก่อนหน้านี้ แต่ก็แตก 555 เราไม่ได้ว่าครีมไม่ดีนะ มันน่าจะอยู่ที่ผิวแต่ละคนค่ะ ถ้าไม่ทา อาจจะแตกเยอะกว่านี้ก็ได้ ยังก็ก็ขยันทาครีมนะคะ

5y trước

แล้วก็อ่านเจอมา บางคนก็บอกว่า ไม่ได้ทาอะไรเลย แต่ก็ไม่แตกก็มีนะคะ คงจะขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนจริงๆแหละค่ะ

7-8เดือนไม่แตกค่าาา มาแตกช่วง9 เดือน แล้วแบบท้องแตก+คันท้องมากๆ. เผลออดใจไม่ไหวเกาทุกที😭🤣✌🏽 สู้ๆอีกหน่อยก็ได้เจอลูกแล้วจ้า

38 สัปดาห์แล้ว ไม่แตกค่ะ ทาครีมหรือออยเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นตลอดนะคะ จะได้ไม่คันไม่แตกค่ะค่ะ คุณแม่

ของเราแตกเดือนที่9เลยจ้า อุสาห์ดีใจสุดท้ายก็แตก 😅 ไม่เป็นไรค่ะ สละร่างเพื่อลูกยอมจ้าาา ❤

ตอนนี้8เดือน​ คันพุงบางวัน​ กลัวแตกเหมือนกันค่ะ​ แต่ยังมองไม่เห็นการแตกนะตอนนี้

ลองทาอีฟดูนะคะของเขาเหมือนจะแตก แต่ทาอีฟไปเหมือนกับให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวจ้า

บ้านนี้ท้อง7เดือนเหมือนกันจ้า ท้องยังไม่แตกเลยค่ะ ยังกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องที่3แล้วไม่แคกลายที่ท้องแต่ที่หน้าอก ก้น ต้นขา ไม่เหลือเลยค่ะ