ท้องเข้าเดือนที่6 แล้ว ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ลูกดิ้นปกติ #บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ

บ้านนี้ช่วงแรกไม่แพ้เลยค่ะ มาแพ้ตอน8เดือนนี้เองเหนื่อยมากๆ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ท้องแรก จนตอนนี้ท้องสอง ก็ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ

ไม่แพ้เลยคะ แพ้ของอร่อยอย่างเดียว กินไม่หยุดเลย

ไม่แพ้เลยค่ะ ยังกะไม่ได้ท้อง 😆 ตอนนี้39+2 แล้ว

7เดือนแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้เหมือนกันค่ะ

ไม่แพ้คะท้องแรกก็ไม่แพ้ท้องสองก็ไม่แพ้

แพ้1-3 เดือนแรก หลังจากนั้นไม่แพ้เลยค่ะ

6เดือนแล้วเช่นกันค่ะ เราไม่แพ้เลย😊

6เดือนกว่าแล้วไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ