ท้องอยู่กินสลักโลได้ไหมค่ะ

ท้องอยู่กินสลักโลได้ไหมค่ะ...ไม่อยากกินข้าวเลย

1 Trả lời

กินได้ค่ะ ถ้าไม่หิวข้าว กินอาหารอย่างอื่นได้ค่ะ เช่น ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน นม ผลไม้มีประโยชน์เกมือนกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ...สิ่งที่ชอบเลย ไม่ค่อยอยากกินข้าวเหนียวจ้า...