อวดอัลตราซาวลูกกันหน่อย 10+6วีค

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวเลยรอเดือนหน้า

11w5d ท้องสองค่า แพ้หนักมากเลยค่า 😅

11 week ตอนนี้แม่ยังแพ้หนักมากค่ะ

ในรูปตอน8week ตอนนี้ 12weekแล้วค่ะ

ใบซาวด์ 8w 4d ตอนนี้ 9w 1d

เริ่มมีแก้มค่า5555

13+¹ค่ะ🥰🥰