ท้อง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ท้องสอง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมิอนกันบ้สงค่ะ

ท้อง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้ตอน 8-9 ซะอีกค่ะ🤣

ไม่เล็กคะใหญ่กว่าท้องเราอีกนะ

ใหญ่กว่าเรา9เดือนอีกค่ะ

เรา7เดือนเล็กกว่านี้อีกคะ

3y trước

กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกตัวเล็ก

ดูแล้วไม่เล็กนะจ้ะ

เราเล็กกว่านี้อีก

ไม่เล็กนะคะแม่

ไม่เล็กน๊าาแม่

ไม่เล็กน่ะค่ะ

ไม่เล้กน้ะแม่