35 w สะดือใครเป็นแบบนี้บ้างนะ

ท้องสองค่ะ สะดือแบบนี้ได้ชายหรือหญิงกันคะ แม่ๆลองทายกันดู รอลุ้นตอนผ่า 28 พฤษภาคม นี้ค่ะ ??

35 w สะดือใครเป็นแบบนี้บ้างนะ

เป็นคะ ผลเลือดเป็นผู้หญิง ซาวด์ก็ผู้หญิง รอลุ้นตอนคลอดคะ

คิดว่าชายจ้า