ท้องลูกชายประมาณกี่วีคคลอดค่ะแม่ๆ

ท้องลูกชายประมาณกี่วีคคลอดค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้จะ38วีคแล้วเงียบกริบเลยคร้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คนแรกก็40วีค คนที่2ก็40วีคเหมือนกันค่ะ มันก็แล้วแต่บ้างคนด้วยค่ะ

ตอนนี้ 39+5 เงียบมากเเม่ วันที่ 12 หมอนัดผ่าเเล้วคะ

1y trước

แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะแม่

แล้วแต่คนค่ะ คนแรก 40+2 คนที่สาม 39+3ค่ะ

38+3เเล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥺

บ้านนี้38+3เงียบมากค่ะเเม่