แท้งธรรมชาติ

ท้องลมค่ะ แท้งธรรมชาติ 12วีค. เลือดออกเยอะมาก เจ็บๆมดลูก ปวดๆหายๆ ตั้งแต่6โมงเช้า ถึง6โมงเย็นเลยค่ะ และก้อนสุดท้ายตามภาพเมื่ออันนี้หลุดออกมาแล้ว อาการทรมาน ปวดท้องเจียนตายนั่นหายไปเลยค่ะ ปวดหลังอะไรก็ไม่มีแล้ว เหมือนคนปกติทุกอย่าง แต่เลือดยังไหลอยู่นะคะ ปริมานเหมือนเลือด ปจด ไม่ทราบว่าแท้งสมบูรณ์หรือเปล่าค่ะแบบนี้ แล้วก้อนที่ออกมาตามภาพนั้นคืออะไรค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องลม #แท้ง

แท้งธรรมชาติ

ถึงอาการดีขึ้นแล้ว แต่ก็แนะนำไปหาหมอนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ควรไปพบแพทย์ดีกว่านะ

เสียใจด้วยนะคะ ไปหาหมอีกว่านะคะ

ไปตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลดีกว่านะคะ

3y trước

เพิ่งไปตรวจมาค่ะ หมอบอกแท้งสมบูรณ์ค่ะ 😊😊

เป็นเหมือนกันคะ👼👼👼

เสียใจด้วยนะคะ

ควรไปหาหมอค่ะ