12w4d

ท้องยังเล็กอยู่เลย😂 แม่ๆท้อง12wท้องใหญ่กันเเค่ไหนกันบ้างแล้วคะ🥰❤️❤️

12w4d

12 วีคบ้านนี้ท้องยังแบนราบอยู่เลยค่ะ ท้องออกช่วง 6-7 เดือนเองค่ะ

ตอนนี้16w ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ เหมือนคนอ้วนที่นมนำหน้าพุง

ท้องออกชัดเจนช่วง 6-7 เดือนค่ะ 4-5 เดือนนี่แทบไม่รู้ว่าท้อง

12w เองยังไม่ต้องรีบจ้า ท้องจะออกตอน 6-7 เดือน

ยังไม่ต้องรีบค่ะ 5-6 เดือนน่าจะออกชัดค่ะ

12wท้องยังไม่ออกเลย เราไปออกตอน6เดือน

14สัปเาห์แล้วท้องยังไม่ใหญ่เลย

13วีคค่ะ ตอนนี้14วีคก้เท่าเดิม

17วีค ก็ยังแทบไม่ออกเลย

ออกตอน6-7เดือนจ้า