ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

ท้องนี้หมอบอกได้ผู้ชายค่ะ คนโตเปนผู้หญิงชื่อน้องอะตอม ช่วยคิดหน่อยค่ะคนนี้จะชื่ออะไรดี??

ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

น้องนิกเกิล ธาตุทางเคมี คำอธิบายนิกเกิล คือธาตุที่มีหมายเลขอะตอม 28

แอลฟา ชื่อไปแนววิทยาศาสตร์เหมือนกันเลยค่ะ 😂

น้องนอนหงายดีจัง บ้านนี้ซาวกี่ทีนอนคว่ำทุกที

5y trước

พอดีจังหวะเมื่อวานน้องอ้ามาให้เหนเรยค่ะ แอบตกใจอยุ่เหมือนกัน

อคิน น่ารักดีค่ะ จะได้คล้ายๆพี่สาว

ไอน้ำ, ออมสิน, องศา, ไอออนค่ะ

ฮอตั้น ค่ะ ชื่อแปลกดี

อะตอม กับ ไตเติ้ล ค่ะ.

รุ้เพศตอนกี่วิคค่ะ

5y trước

รอลุ้นๆนะคะ

น้อง ออสตัน เลยค่ะ☺

กี่เดือนแล้วค่ะ