ท้องที่สาม 39+6 อยากแตกแล้วค่ะ

ท้องที่ สามแล้ว ตอนนี้ 39+6 w. ยังเงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลย คุณแม่มีวิธีใหนแนะนำบ้างค่ะ ส่วนตัวก็ทำทุกทางแล้ว กินสัปรด นั้งท่าผีเสื้อ ก็ยังเงียบอยู่เลย ลูกไม่แตกแต่ตัวแม่จะแตกแล้ว 😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่บ้านนี้ยากแตกแล้วอยากแตกแบบธรรมชาติ มีแพลนทำหมันด้วย.

เราคลอดแล้วค่ะ แต่ทำหลายอย่างมากที่เขาบอก แต่มี 2 สิ่งที่เพิ่มมาก่อนวันคลอด คือเราดื่มน้ำพรุนสกัดที่เป็นของสก็อตค่ะ ไป 2 ขวด กับ ดื่มชาใบราสเบอร์รี่ ไป 2 แก้ว พอเกือบ 5 ทุ่มก็มีมูกเลือด แล้วพอตอนเช้า 6 โมงวันนี้ น้ำก็เดินเลยค่ะ เลยไม่แน่ใจว่ามันให้ผลจริง ๆ มั้ย หรือลูกเลือกออกมาเองค่ะ 😅 แต่ลองดูก็ไม่เสียหายนะคะแม่

10mo trước

ท้อง3เหมือนกันค่ะ38+2 มีน้ำใสๆ ไหลออกมาแต่ไม่มากไม่เจ็บท้อง เลย อยากแตกแล้วเดินก็จะไม่ไหว ลุกเดินทีปวดร้าวไปหมด

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 39+6 น้องจะสร้างบ้านในท้องแม่แล้ว ทำทุกทางเหมือนกัน น้องก็ยังเงียบอยู่🤣🤣

ท้องแรกกับท้องสองคลอดกี่วิคคะ บ้านนี้ท้องแรกคลอด39วิค ท้อง2ตอนนี้38+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แตกแล้วค่ะวันนี้40+5ปวดท้องตี3เมื่อคืนมาโรงบาลบ่าย2วันนี้เปิด5เซ้นเข้าห้องเลยค่ะ

10mo trước

แตกวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ 40+5 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้ะ

บ้านนี้40+2แล้วค่ะมีแค่เจ้บเตือนๆเองค่ะอยากแตกแล้วอุ้มท้องไม่ไหวแล้วจริงๆ

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่เงียบมาก สู้ๆค่ะ

ถ้าครบ40Wยังไม่แตก หมอน่าจะนัดผ่าค่ะเพราะแม่จะทำหมันด้วย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ40+4เงียบมากอดใจรอแทบไม่ไหวแล้ววว

10mo trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

บ้านนี้39+6 ไม่มีวี่แววอะไรเลยแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️