5 เดือนกว่าแล้วท้องดูเล็กไปไหมคะ

ท้องดูเล็กไปไหมคะจะ 5 เดือนกว่าแล้ว

5 เดือนกว่าแล้วท้องดูเล็กไปไหมคะ

ไม่เล็กจ้าบ้านนี้ก็5เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลย

บ้านนี้กำลังจะ 7 เดือนแร้วค่ะ ก็จะประมาณนี้ค่ะ

ไม่เล็กค่ะ เดี๋ยวพอเข้าเดือนที่7โตเร็วมากค่ะ

ทางนี้39วิกเเล้วคะ มีเเต่คนท้วงว่าท้องเล็ก

28+3 wมีแต่คนบอกว่าอ้วนคะไม่เหมือนคนท้องเลย555

บ้าน8เดือน ยังโดนทักว่าเล็กเหมือนกันค่ะ

ไม่เล้กน้ะค่ะ บ้านนี้6เดือน. ได้ๆกะแม่เลย

4y trước

ขอดูหน้าท้องแม่หน่อยค่ะ. บ้านนี้คนแถวบ้านก้บอก. ว่าท้องลดต่ำเลี่ยงคลอดก่อนกำหนด. ก้ยังกังวัลเรื่องความแข้งแรงของลูก. กับน.น. ลูกมากค่ะ.

ใหญ่อยู่นะคะ พอเดือน 6 -7 จะพุ่งไวมากเลยค่ะ

4y trước

จริงค่ะท้องใหญ่มากเลยตอนนี้ 7 เดือนแล้วจ้ะ

ของเราจะ27วีค3วันเท่านี้เลยท้องคนที่2

4y trước

ออจ้าตอนแรกคิดเยอะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กก็เลยกลัวลูกจะตัวเล็กอิอิ

ไม่เล็กค่ะ เท่าบ้านนี้ตอน 7 เดือนเลย