5 เดือนกว่าแล้วท้องดูเล็กไปไหมคะ

ท้องดูเล็กไปไหมคะจะ 5 เดือนกว่าแล้ว

5 เดือนกว่าแล้วท้องดูเล็กไปไหมคะ

ทางนี้4-5เดือนแล้วค่ะ ใหญ่ใหมคะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่

น้ำหนักน้องตามเกรณก็พอแล้วค่ะ

ท้องจะเริ่มออกตอน6-7เดือนค่ะ

รอ6-7เดือนค่ะไหญ่เรวมากค่ะแม่

4y trước

จริงด้วยท้องใหญ่เร็วมากเลยจ้า 7 เดือนแล้ว

5เดือนเหมือนกันค่ะ21+5แล้ว

ใม่เล้กนะค่ะ ปกติค่ะ

เราเล็กกว่าอีก 55555

ไม่เล็กหรอกคะแม่

บ้านนี้26weekค่ะ