ตั้งครรห์

ท้องจะ 5 เดือนแล้วค่ะ หมอนัด ศุกร์ที่13 จะซาวด์ดูเพศชัดหรือยังคะ อยากรู้เพศลูกมากๆ ค่ะ และอีกเรื่องนึงพอท้องเริ่มใหญ่เริ่มมีอาการปวดตรงช่วงใต้นมรอยพับที่ติดกับท้องอ่ะค่ะ ( ที่วงไว้ ) มันเป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ ที่จะปวดแบบนี้.?

ตั้งครรห์

ปกติจ้า เป็น​เหมือนกัน​คะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณนะค้า.😍

หนูก้อเป็นค่ะข้างขวา

5y trước

คุณแม่หลายๆท่านบอกเป็นอาการปกติค่ะ เดี๋ยวก็ชิน

คลอดเดือนไหนจ้า

5y trước

5สิงหาค่ะ

เราก็เป็นค่ะข้างซ้าย

5y trước

ข้างเดียวกันเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ แม่ๆหลายท่านบอกอาการแบบนี้ปกติค้า

มดลูกดันซี่โครงค่ะ

5y trước

ค้า ขอบคุณค้า.😍

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

เดี๋ยวก้อน่าจะดีขึ้นค้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y trước

เพื่อลูกแม่ๆทนได้.😍

เจ็บเหมือนกันค่ะ

5y trước

อาการปกติจ้า แม่ๆหลานท่านบอกมาค้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y trước

ของบ้านนี้ไม่ได้ปวดตลอดนะคะ เป็นๆหายๆค่ะ.🤣