ตั้งครรห์

ท้องจะ 5 เดือนแล้วค่ะ หมอนัด ศุกร์ที่13 จะซาวด์ดูเพศชัดหรือยังคะ อยากรู้เพศลูกมากๆ ค่ะ และอีกเรื่องนึงพอท้องเริ่มใหญ่เริ่มมีอาการปวดตรงช่วงใต้นมรอยพับที่ติดกับท้องอ่ะค่ะ ( ที่วงไว้ ) มันเป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ ที่จะปวดแบบนี้.?

ตั้งครรห์

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y trước

คุณแม่หลายๆท่านบอกอาการปกติค่ะ แต่บ้านนี้เจ็บจี๊ดๆเป็นบางครั้งค่ะ

เปนเหมือนกันจ้า

5y trước

ทนหน่อยนะคะเพื่อลูกๆ.😍

ปวดเหมือนกันค่ะ

5y trước

บ้านนี้ปวดจี๊ดๆค่ะ ไม่ตลอดเวลา คุณแม่ปวดตลอดไหมค้ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ

5y trước

บ้านนี้ปวดไม่ตลอดเวลาค่ะ จี๊ดๆบางครั้ง คุณแม่ปวดตลอดไหมคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ

5y trước

น่าจะปกติมั้งคะ เห็นคุณแม่ๆหลายๆคอมเม้นบอกมาค้า.😍

ของเรา18wเห็นคะ

5y trước

แม่รู้เพศยังค่ะ

ชัดแล้วจ้า

5y trước

ค้า ขอบคุณนะค้า จะรอลุ้นดูคะ.😍

ปกติจ้า

เค้าก็ปวด

5y trước

แม่ๆหลายท่านบอกอาการปกติค้า.😍

ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า.😍