กลัว

ท้องก่อนหน้านี้เป็นท้องลม ไม่มีตัวเด็ก และตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ได้ประมาณ 6 สัปดาห์แล้ว แอบกลัวค่ะกลัวจะเป็นเหมือนเดิม

คุณแม่อย่าเครียดค่ะ บ้านนี้กลางปี 62ท้องลม 3 เดือนถัดมาท้อง ช่วงแรกมีเลือดก็กังวลจะเป็นแบบเดิม พยายามไม่คิดมากอะไรจะเกิดมันต้องเกิดธรรมชาติคัดสรร เราฝากท้องที่เดิมคุณหมอจัดยาป้องกันการแท้งคุกคาม สั่งหยุดงาน 2 อาทิตย์ เฝ้าระวังช่วงไตรมาสแรก ตอนนี้ 30w5d แล้วค่ะ แข็งแรงปกติดีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวตอน5wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัว ครั้งนี้ซาวตอน6wเจอตัวน้องและหัวใจน้องแล้ว ตอนนี้ได้8w5d แล้ว ค่ะ หาหมอฝากครรภ์นะคะหมอจะให้ยากันแท้งมาค่ะ อย่าเครียด ไม่ทำงานหนักงดยกของหนักค่ะ

แม่บ้านนี้เคยท้องลมเหมือนกันคะ หลังจากรักษาตัวแล้วก็กินยาบำรุง1เดือน ก็กลับมาท้องได้อีกคะ ปัจจุบันน้องได้ 13wแล้วจ้า อย่าเครียดอย่ากังวลนะคะ บำรุงเยอะๆพักผ่อนดูแลสุขภาพคะ

บ้านนี้ก้กลัวค่ะ กังวลตลอด ใจอยากจะซาวด์เลยตอนนี้ แต่แฟนบอกรอสัก12วีคค่อยไปซาวด์ ตอนนี้พึ่ง10วีคเองค่ะ ซาวด์ตอนแรก6วีคเหมือนกัน

4y trước

ซาวด์ตอน6วิคเป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ปีที่แล้ว62ก็ท้องลมค่ะ พอมาปี63ก้อท้องอีกรอบแต่ท้องนี้สมบูรณ์ค่ะได้ ลูกชายตอนนี้22wละจ้าดิ้นเก่งมากๆ

ท้องลมมา 3 รอบค่ะ ไม่ท้อ.... รอบนี้ ท้องที่4 น้องแข็งแรง​ดีค่ะ 🤗❤️

กินยาบำรุงที่หมอให้ตลอด และดูแลตัวเองดีๆค่ะ

ดูแลตัวเองดีๆค่ะ อย่าพึ่งกังวลไป

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะแม่