ท้องกี่วีคถึงจะรู้เพศ

ตอนนี้15วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😅

20 w ค่ะ จะเห็นเพศ อยากรู้เร็วตรวจ nift ค่ะ 12 wก็รู้เพศ

6mo trước

มีหลายแพคเกจค่ะ ตรวจที่บ้านได้เลย ตรวจแบบโปร 17400 เสิจหา panorama nift ได่เลยค่ะ

สามารถซาวเพศได้ตั้งแต่12วีคขี้นไปคะ

ของเรา 13 week ซาวยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ