ฝากครรภ์ประมานกี่บาท

ทุกคนคะ ฝากครรภ์โรงบาลรัฐเสียประมานเท่าไหร่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝากโรงบาลรัฐฟรีนะค่ะเสียแค่ค่าเจอะเลือดพ่อค่ะ

ฝากฟรีค่ะ​ บัตร​ทอง30บาท​ เสียค่าซาวน์ครั้งละ200

ฝากฟรีค่ะโรงพยาบาลรัฐ ตอนคลอดก็ใช้สิทธิ์30บาท

บ้านนี้ฝากที่รพ.รัฐ เสียแค่ 30 บ. ต่อครั้งค่ะ

บ้านนี้ รัฐบาล ในเขต ฟรีทุกอย่างเลยค่ะ

ฝากฟรีค่ะ ใช้สิทธิบัตร 30 บาท

ฝากสิรินทร2600 ปกส เบิกได้