เรียบร้อยแล้วค่ะ ในที่สุด 2 ขีดในตำนานก็มาแล้ว

ที่ลองตรวจ 2 อัน เพราะตรวจอันแรกขึ้น 2 ขีดไวมาก เลยไม่แน่ใจ ลองใหม่อีกอัน มาแล้วจ้า ดีใจสุดๆ ดีใจอย่างบอกไม่ถูก ก่อนหน้าที่รู้ว่าท้องไม่มีอาการแพ้เลย มีแต่กินเก่งพอรู่ว่าท้องเท่านั้นแหละกินอะไรก็ไม่ค่อยได้ ถ้ากินเมนูไหนที่ไม่ได้ยากกินจะกินไม่หมดแล้วก็จะอวก แต่พอเมนูไหนที่อยากกินจะไม่อวก แต่ก็กินไม่หมด แม่ๆมีแนะนำไหมคะ กลัวขาดวิตามิน

เรียบร้อยแล้วค่ะ ในที่สุด 2 ขีดในตำนานก็มาแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ให้กินของที่อยากกินนั่นแหละคะ แต่แบ่งเป็น 6-8 มื้อต่อวัน กินแค่อิ่ม อย่ากินเยอะกว่าคำว่าอิ่มนะคะ เดี๋ยวกดไหลย้อน ช่วงแรกบำรุงได้รีบบำรุงเลยค่ะ นมให้กินสลับกันไปทุกวัน วันนี้นมวัว พน.นมถั่วเหลือง วันต่อไปน้ำนมข้าว ฯลฯ สลับไปค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวลองทำวิธีนี้ดูนะคะ😊

ดีใจด้วยจ้าแม่ บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยววันหมดนัด ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

เป็นเหมือนบ้านนี้ตอนท้องใหม่ๆเลยตอนไม่รู้ว่าท้องกินได้ทุกอย่างพอรู้เท่านั่นแหละอะไรก็กินไม่ได้นอนก็ไม่ได้แพ้หนักมาช่วง1-4เดือนแรก

5y trước

ใช่ๆๆค่ะบางคืนก็นอนไม่หลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้แบ่งเป็นมื้อเล็กๆ กินถี่ พยายามไม่อาเจียนแต่บ้างครั้งไม่ไหวค่ะ แม่ลองหาน้ำผลไม้ผสมผักทานดูค่ะ

5y trước

ได้ค่ะ เดี๋ยวลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

ตรวจหลังประจำเดือนขาดกี่วันคะ เราลองตรวจหลังประจำเดือนขาด1อาทิตย์ยังขึ้น1ขีดอยู้เลยค่ะ ว่าจะลองใหม่

5y trước

8 วันค่ะ เพราะปกติเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงขาด 10 วันบ้าง 7 วันบ้าง แต่มีอาการเจ็บหน้าอกค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เรากว่าจะมีลูก ปล่อยธรรมชาติเกือบ5ปี พอรู้ว่าขาดปจด. มีลุ้นเลยจ้า ตอนนี้เราได้ 25 wแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ลองจิบน้ำขิงอุ่นๆน่าจะช่วยได้นะคะ บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ง่วงและหิวทั้งวันเลย

5y trước

ได้ค่ะเดี๋ยวลองดู ขอบคุณนะคะ

หาหมอฝากครรภ์เลยจ้า เดี๋ยวให้วิตามินมาเสริมเองค่ะ ช่วงแพ้ท้อง กินอะไรได้ก็กินไปก่อนค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ทานทุกอย่างค่ะ แต่มื้อเที่ยงจะเน้นเปนเส้นร้อนๆๆค่ะ

5y trước

ทานเยอะๆๆนะค่ะ เพื่อตัวเล็ก💓💓💓

นี่ไม่แพ้ท้องอะไรเลย กินได้ทุกอย่าง หิวตลอด กินเก่งมากก แต่ถ้าหิวเยอะๆจะอ้วก

5y trước

นี่กินจนเหนื่อย กินไปครึ่ง ช.ม อ้าวหิวอีกและ สงสารแฟนเลยต้องคอยหาของกินให้