กินกล้วยอะไรมีประโยชน์กับแม่และเด็กค่ะ

ที่มีประโยชน์สำหรับคนท้องอ่ะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนไปหาหมอ คุณหมอแนะนำกล้วยน้ำว้าค่ะ เอาแต่ผิวด้านนอกนะคะ ไส้ตรงกลางไม่เอา

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม น้ำหนักลงน้องดีคะ

กล้วยน้ำว้า ช่วยให้น้ำหนักน้องดีค่ะ

กล้วยน้ำว้าน้ำหนักลงน้องดีค่ะ

กินได้หมดนะคะแม่

ได้ทุกกล้วยค่ะ

กล้วยน้ำหว้า