ท้องแรก

ที่ปั้มนม​ ราคาเท่าไรค้ะ แพงไหมค้ะ

เราลองซื้อรุ่นนี้มาใช้ค่ะ ปั้มคู่ไฟฟ้า

ซื้อมาไม่ได้ใช้สนใจแอดไลน์มานะคะ taeotaew

5y trước

ใช้ดีจ้าาแต่มีสองเครื่อง เลยไม่ได้ใช้เครื่องนี้อุปกรณ์ยังครบเหมือนใหม่จ้า

มีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่นค่ะ

ไม่แพงนะค้ะแม่มีหลายราคาค้ะ

มีตั้งเเต่หลักร้อยขึ้นไปจ้า

แล้วแต่ยี่ห้อค่ะ

เราซื้อ 590 เองค่ะ

5y trước

ยี่ห้ออะไรคะ สอบถามคะ

มีหลายราคา

250 ค่ะ ID : taeotaew