สอบถามค่ะ

ที่บ้านมีแมว 15 ตัว เลี้ยงอยู่ในบ้าน เป็นอันตราย ไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ค่ะ

เลี้ยงได้ค่ะ เราเลี้ยงมาตลอด แล้วก็จะเลี้ยงตลอดไปค่ะ เลี้ยงหลายอย่างด้วยจ้า ***คุณหมอสูติฯที่เราฝากครรภ์ด้วยที่ศิริราชก็บอกให้เราเลี้ยงต่อ และให้ความรักกับเค้าเหมือนเดิมค่ะ*** สัตว์เลี้ยงเราๆเลี้ยงด้วยความรัก ดูแลอย่างดี เนื้อตัวสะอาด อยู่กับคนท้องและทารกได้สบายๆเลยค่ะ ที่บ้านเราเป็นแบบนี้มาตลอดค่ะ คนกับสัตว์เลี้ยงโตมาด้วยกัน นอนบนเตียงด้วยกัน สุขภาพแข็งแรงทุกคนตั้งแต่เด็กยันโต แถมจิตใจอ่อนโยน มีเมตตาด้วยค่ะ บ้านเราถือคติค่ะ ว่าถ้าเลี้ยงอะไรแล้ว เราต้องเลี้ยงให้ดีที่สุดไปจนวินาทีสุดท้ายของชีวิตค่ะ คนเราอาจมีใครในชีวิตมากมายให้รักและดูแล แต่สัตว์เลี้ยงมีแค่เราเพียงคนเดียวที่เป็นที่พึ่งพิงและเป็นโลกทั้งใบของเค้าค่ะ❤️

ไม่เป็นอันตราย เลี้ยงได้ค่ะ แต่ห้ามเก็บอึแมว ที่บ้านก็มี 22 ตัวค่ะ เรื่องภูมิแพ้ ถ้าทำความสะอาดบ้านเป็นประจำอยู่แล้ว ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ต้องระวังเรื่องการเก็บอึค่ะ เพราะเชื้อโรคอยู่ที่อึแมว ทำให้ลูกออกมาเสี่ยงพิการได้ค่ะเคยไปอ่านมาค่ะ

5y trước

เลี้ยงได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องอึแมวเป็นพิเศษ ถ้ากังวลเรื่องขนแมว ตอนลูกเกิด มันมีเครื่องฟอกอากาศสำหรับบ้านที่เลี้ยงสัตว์อยู่นะคะ ลองหาดูค่ะ

บ้านนี้โดนเอาไปใว้ที่ต่างจังหวัดแร้วจ้า 3ตัว เหตุผลแม่แหนกลัวลูกจะเเพ้ขนแมว เพราะขนร่วงเยอะมาก

5y trước

เป็นของแม่แฟนค่ะเขารักแมวมาก กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

เลี้ยงได้ค่ะ แต่ต้องรักษาความสะอาด

อึแมวนี้ตัวอันตรายเลยค่ะ

5y trước

เราอยุ่แต่ในห้องค่ะแต่ก็เดินเข้าออกในบ้านตลอด แมวก็อึก็ฉี่ในบ้านค่ะ เปนแมวของแม่แฟน เรากังวลมากเลยค่ะ

น้องอาจเป็นภูมิแพ้ได้ค่ะ

5y trước

ถึงไม่โดนอึแมวก็เสี่ยงใช่ไหมค่ะ

ระวังจะเป็นภูมินะค่ะ

กันไว้ดีดว่าแก้นะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

ระวังอึแมวจ้าคุณแม่

5y trước

ขอบคุณจร้า