ที่นอนสำหรับลูก แบบนี้ดีไหม

ที่นอนที่ให้ลูกนอนในตอนกลางคืนถ้านอนด้วยที่นอนกันกรดไหลย้อนแบบในภาพคือดีไหมคะแม่ๆ เหมาะหรือป่าว พอดีทดลองใช้แล้วหลับโดยไม่ต้องกล่อมเลยค่ะ เลยอยากทราบว่าระหว่างนอนราบ กับนอนที่นอนแบบนี้ อันไหนดีกว่ากันคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ที่นอนสำหรับลูก แบบนี้ดีไหม
1 Trả lời

ดีนะค่ะมันช่วยกันกรดไหลย้อนได้ค่ถ