ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ พอดีเป็นท้องแรกค่ะ

ที่ตรวจครรภ์ของเซเว่นแม่นยำไหมค่ะแม่ๆ ก่อนหน้านี้ตรวจไป3อัน ขีดเดียว พอผ่านไปสักอาทิตย์นึงมาตรวจอันที่4 ขึ้น2ขีดเข้มมาก รอบเดือนที่แล้วมาวันที่11-16ก.ค. ประจำเดือนขาดไป2-3อาทิตย์ มีอาการปวดน้อยหน่วงๆ เป็นๆหายๆ ตกขาวเยอะอีกด้วยค่ะ บางทีร้องไห้แบบไม่เหตุผล ข้าวกินได้นิดหน่อย ท้องแรกด้วยเลยกังวลกับที่ตรวจอ่ะค่ะ🥹

ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ พอดีเป็นท้องแรกค่ะ

ตรวจเจอตอนตั้งท้องเดือนที่สอง แรกๆตรวจไม่เจอ ซื้อแต่ใน 7-11 เป็นทั้งสองท้องเลย สงสัยฮอร์โมนน้อยไป แรกๆตรวจไม่เจอ

1y trước

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่มือใหม่

ให้ชัวร์ไปเจาะเลือดตรวจที่รพ.เลยค่ะ ไม่ต้องนั่งลุ้นให้เสียเวลา และจะได้รีบรับยาบำรุงครรภ์มาเริ่มกินด้วย

แม่นยำคะ ยินดีด้วย ของเซเว่นเหมือนกัน ประจำเดือนขาดแค่3วัน ตรวจตอนกลางคืนด้วย ตอนนี้น้องคลอดได้2เดือนละคะ

แม่นยำคะเพราะแม่บ้านนี้ตรวจประจำเดือนขาด2อาทิตย์​ขึ้นแบบจางๆพอวีนต่อมาติดโควิดตรวจโรงบาลต่อท้องคะ

ท้องอ่อนค่ะรอบแรกเลยไม่ค่อยชัด เราตรวจตอนขาด 3 อาทิตย์แดงชัดแจ๋ว ตรวจอันเดียว ตอนนี้ลูก 1.4 ขวบแล้วค่ะ

เราว่าแม่นยำมากค่ะ ของเราขาด2อาทิตย์ ตรวจขึ้น2ขีดทั้ง2อัน อันแรกไม่แน่ใจ เลยซื้ออีกอันก็ชัดเลย

บ้านนี้ตรวจ4-5รอบแล้วค่ะรู้สึกไม่ค่อยดีตัวเลยไปโรงบาลไปตรวจหมอบอกว่ามีน้องอึ่งไปเลยค่ะ😄

เค้าก็ใช้ที่ตรวจของเซเว่นประจำเดือนขาดไป2อาทิตย์ 2ขีดชัดมาก ตอนนี้24สัปดาห์3วันแล้วค้าบ

เราตรวจอันเดียวรอบเดียวค่ะ สีเข้มมากพอไปคลีนิคยินดีด้วยนะคะคุณแม่ท้องได้2เดือนแล้ว🤣

เราตรวจเซเว่น1อัน ขึ้น2ขีด เลยไปซื้อแบบหยดร้านขายยาก็ 2 ขีด ปัจจุบันคลอดแล้ว 16 วันค่ะ