มิถุนายน

ทีม มิถุนายน เตรียมของกันยังคะ แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย ?????

23 มิถุนายน ยังไม่เตรียมเลยค่ะ มีแต่รถเข็น เตียง พอดีญาติเขาเอาให้ เสื้อผ้าน้องกะจะซื้อ เดือนพฤษภา ไม่อยากเตรียมไว้ก่อน คนโบราณถือ แต่จะทะยอยซื้อเอาจ้า

บ้านนี้พึ่งรู้เมื่อ27กุมภาจ้าแม่ๆ รู้ปุ๊บ6เดือนครึ่งแล้ววว 26w6d แล้วจ้า ภาวนาขอให้แข็งแรงนะค้ะ บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้า

29มิถุนาคะ​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรซักอย่างเลย​ ยังไม่รู้เพศเลยหมอนัดเดือนนี้ขอให้ซาสด์ทีเถอะ​จะได้เตรียมซื้อของไว้ซะที

15 มิถุนาเตรียมแล้วบางส่วนค่ะ พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ที่เหลือคิดว่าจะสั่งออนไลน์ เริ่มเดินเยอะไม่ไหวแล้วค่ะ

เรียบร้อยคะ 1มิถุนา ทยอยซื้อตั่งแต่4เดือน แรกๆยังไม่ทราบเพศซื้อกลางๆไว้ก่อน ตอนนี้จัดเต็มคะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ส่วนตัวเเล้วอิแม่อยากเตรียมมากแต่อิพ่อยังไม่ยอมไห้เตรียมค่ะ

เรียบร้อยจ้าเอาแต่ที่พอใช้ตอนยุโรงบาลก่อน ออกมาค่อยซื้อเพิ่มจ้า

25มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไรซักอย่างเลยค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😀😀😀

บ้านนี้ยังไม่ได้เตียมคนแก่ถือรอคลอดก่อนว่างันแต่แม่ก็จะแอบชื้อ

4y trước

แม่บ้านนี้ก้จะแอบซื้อไว้เหมือนกันจ้า

15 มิ.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ ว่าจะเตรียมเดือนหน้านี้แล้วคะ🤗