34 W

ทีมสิงหา ลูกสาวจ้า❤️👧

34 W

สิงหาเหมือนกันค่ะ​ มีใครเตรียมของครบแล้วบ้างคะ​ อยากเตรียมไว้รอแล้วนานมากแต่เตรียมไม่ถูกเลยค่ะแนะนำทีค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ🙏

4y trước

ขอบคุณ​นะคะ​ ลนมากเลยค่ะกับการจะเตรียมของ​ แหะๆ

บ้านนี้34 วีค13สิงหา ลูกสาว ตอนตอนนี้ปวดหลังมากเลย สงสัยจะคลอดก.คจ้า

4y trước

บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันค่ะ อาการเจ็บท้องหลอกก็มาแล้ว

34+1 กำหนด12 สิงหาค่ะ ยังไม่ทราบเพศ แต่คนแก่บอกว่าผู้หญิงค่ะ

4y trước

12สิงหาเหมือนกันคะ

บ้านนี้34week วันนี้เหมือนกันจ้า ลูกสาว กำหนดคลอด13สิงหา❤️

บ้านนี้ก็ลูกสาวค่า กำหนดคลอด22 สิงหา ตอนนี้ 32+5w แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ 🤗

34วิคเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้ว่าลูกช/ญค่ะ

31 w 3d 31 สิงหาคม แต่ไม่รู้เพศจ้า น้องไม่ให้ดู 😂

4y trước

บ้านนี้ลุไปลุ้นรอเจอกันวันคลอดเลยค่ะ😁

28สิงหาจ้าน้ำหนักขึ้นแค่9โลเอง31+6ลูกชายจ้า

4y trước

บ้านนี้ 12 สิงหา แม่ขึ้นมา14โลแล้วค่ะ อ้วนมาก

34Wลูกสาวเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด13สิงหาจ้า

บ้านนี้ 34สัปดาห์ เหมือนกัน ลูกสาวจร้า