สอบถามเเม่ๆๆหน่อยค่ะ

ทีมพฤษภา มีใครเตรียมของเเล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ปูย่า ตายายยังไม่ให้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 13 พ.ค. คุณยายให้เตรียมของเกือบครบแล้วคะ จัดเตรียมของใส่กล่องไว้รอแล้ว

บ้านนี้23พฤศภา เตรียมแค่เสื้อผุกกับผ้าห่อตัว อย่าฃอื่นยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

24 พฤษภาคม เตรียมครบหมดแล้วค่า ถ้าไม่รีบเตรียมใว้จะไม่ทันเอานะแม่

เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ กลัวท้องใหญ่ไปเดินเลือกซื้อไม่ไหว

บ้านนี้กำหนด 2พค.เตรียมของครบแล้วรอซักใส่ตะกร้าแล้วจ้าแม่

เอฟไปเลื่อยๆค่ะ🤣สิ้นเดือนค่อยหยุดเอฟซักลงตะกร้าทีเดียว

บ้านนี้29 พ.ค.เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยตอนกลางคืน

คุณหมอนัด 8 พค ครบแล้วจ้าบ้านนี้ รอเตรียมตัวคลอดเลย 😊

บ้านนี้คลอด8 พ.ค. เริ่มเตรียมของแล้วคะเป็นบางส่วน😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 พ.ค เตรียมของได้ 90%แล้วค่ะ