สอบถามเเม่ๆๆหน่อยค่ะ

ทีมพฤษภา มีใครเตรียมของเเล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ปูย่า ตายายยังไม่ให้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ แม่แฟนจะซื้อให้ทีเดียวค่ะ ช่วง8เดือน

2y trước

กว่าจะซื้อกว่าจะซักแม่จะไม่ไหวเอานะคะถ้ามีคนช่วยซักโอเครเลยค่ะ บ้านนี้หมอไห้เตรียมเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ที่จิงหมอไห้ซักลงตะกร้าเลยค่ะแต่อิแม่ยังเอฟไม่หยุด🤣

ถ้าไม่เตรียม พอถึงเวลามันจะไม่ทันนะคะ

บ้านนี้กำหนด 14-5-66 เตรียมบ้าง บางส่วนค่ะ

เตรียมแล้วค้า กำหนดคลอด 4พค ค่ะ 😍🫶🏻

ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะกำหนด4พ.ค

ยกมือค่ะ แม่พร้อมมาก

ยังเลยคะ