ใกล้คลอดกันรึยังค่ะ

ทีมตุลา ใครแอบแตกกันบ้างรึยังค่ะ แม่บ้านนี้เหลืออีก16วัน แล้วแม่บ้านอื่นเหลือกันอีกกี่วันค่ะ

ใกล้คลอดกันรึยังค่ะ

เหลือ28วันค่ะ แต่น้องอยากออกแล้ว ปากมดลูกเกิด1เซน+ท้องแข็งถี่ ได้ระงับการคลอดไว้ก่อน+กระตุ้นปอดน้องค่ะ น้องได้ยาครบแล้วแม่ลุ้นรออาการมาอย่างเดียวค่ะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด23ตุลาค่ะ อยากเจอหน้าใจจะขาดอยู่แล้ว รอลุ้นว่าลูกจะหน้าตาเหมือนใครค่ะ☺❤

ทีมตุลาค่ะเเม่ กำหนด21ตุลา อยากเเตกมาก ยังไม่รุ้เพศเลย. รอลุ้นวันคลอดทีเดียว

บ้านนี้เหลือ14วันจร้า แต่หมอบอกว่าหน้าจะ2-3วันนี้แหละ เพราะเริ่มเจ็บท้องแล้ว

สู้ๆน้ะค่ะแม่ๆ อีกหน่อยก็ได้เจอหน้าลูกกันแล้ว เป็นกำลังใจให้ทุกคนน่ะค่ะ

เหลืออีก18 วันจร้า น้องเจ็บเตือน 3 รอบแล้ว ล่าสุดหมอนัดผ่าสิ้นเดือนนี้จร้า

เท่ากับบ้านนี้เลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนเดิมยุเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ยังดิ้นเก่งอยู่ค่ะ แต่ท้องไม่ปั่นนะคะ มีแต่ปวดน้องสาวกับปวดตูดค่ะ รอลุ้นทุกวันว่าจะออกเมื่อไหร่

พรุ่งนี้ครบ 37wแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่เจ็บเตือนถี่มากช่วงนี้

บ้านนี้เหลือ12วันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย. อยากแตกแล้วรอไม่ไหว☺

กำหนด 7 ต.ค. ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ท้องปั้นค่อนข้างบ่อยค่ะ