ขอเสียงทีมตุลาหน่อยค่ะ☺️

ทีมตุลาใครเตรียมซื้อของแล้วบ้างค่ะ ใครเตรียมซักผ้าลูกรอแล้วบ้างค่ะ✨#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมตุลาครับ ตั้งชื่อ,ซื้อของและรอพบหน้าตัวเล็กไม่ไหวแล้ว

กำหนดผ่าวันที่3ตุลาค่ะ​ เสื้อผ้า​เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

ทยอยซื้อ ทยอยซักเรื่อยๆจ้า กำหนดคลอด 14 ตุลาคม

เตรียมครบแล้วค่ะ เตรียมหิ้วอย่างเดียว 18ตุลา

บ้านนี้11ตุลา เตรียมรอคลอดอย่างเดียวแร้ว

ซักผ้าเตรียมแล้วค่ะ กำหนดผ่า1-15ตุลาจ้า

12ตุลาเตรียมตะกร้าพร้อมหิ้วมากค่าา😂

บ้านนี้29ตุลาแต่เตรียมครบละคะ

4ตุลา ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ🥹🥹

ส่วนตัวทยอยซื้อของค่ะแม่