9เดือนเเล้ว👶❤️

ทีมกรกฎาคมอีกไม่นานก็จะได้เจอหน้าไอ้ต้าวเเล้วขอเเถมเเม่ๆหน่อยค่ะคือกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะจะไปหลับช่วงตี5ทุกคืนเเม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9เดือนเเล้ว👶❤️

ตอนอายุครรเท่านี้ เรามานอนตอน6ม.ตลอดเลยคะช่วงนั้น ตอนคืนดีดมากลุกทำนุ่นทำนี้ตอนเช้าคือตุ่ยยยาวเลยคะ5555 ตอนนี้38+2นอนเยอะมากคะพยายามไม่นอนตื่นมาเดินไห้คลอดไวคบอดง่ายก้ยังไม่มีวี่แววเลย5555 สู้ๆนะคะ นี้ทีมมิ.ยคะ💖

2y trước

ขอไห้คลอดง่ายๆนะคะเเม่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ(กำหนด4กค.)ยิ่งใกล้ๆจะคลอดยิ่งนอนไม่หลับ พยายามหลับก็หลับไม่ลง นอนทีตี2-3ไม่ก็เช้า ตื่นทีบ่ายๆเลย เพลียมากๆ😓

2y trước

ใช่ค่ะเเม่ตื่นคือเหมือนไม่ได้นอนนี้กำหนดคลอด2กรกฎาคม

เหมือนกันเลยค่ะนอนไม่ค่อยหลับหลับทีตี3-4ทุกวันเลยตื่นทีก็บ่ายโมงบ้าง2โมงบ้าง😅ของเราเหลืออีก18วันตื่นเต้นนับวันรอเลยค่ะ

2y trước

ใกล้จะแตกแล้วค่ะทนเอาหน่อยเดี่ยวเราคงไม่ได้นอนเลย😂✌️

พยายามหลับ แต่ตื่นทุกชม. เลยค่ะ ได้นอนจริงๆก็ หลัง6โมงเช้า ถึงเย็นเลยค่ะ อดทนเพื่อลูกน้อยกันนะคะ แม่ๆ🤰🏻💕

2y trước

เช่นกันค่ะคุณแม่✌🏻😊

ตี4-5ทุกวันเลยจ้า บางวันก็เช้าเลย ตื่นทีบ่าย2-3บางทีก็เย็นเลยค่ะ พยายามแล้วแต่นอนไม่ได้จิงๆ กำหนดคลอด8/8

2y trước

สู้ๆนะคะเเม่

ทีม ก.ค.ค่ะ ง่วงตั้งเเต่2ทุ่ม ตื่น4-5ทุ่ม จากนั้นยาวยันตี4 ง่วงนอนอีกที9โมง นอนยันบ่าย2-3 😂😂

2y trước

สู้ๆค่ะเเม่

บ้านนี้นอนช่วง 4-5 ทุ่ม หลับยาวถึงตี5 นอนอีกที 9-10 โมง แล้วก็ช่วงบ่าย2-3 เลยจ้า นอนแบบมาราทอนมาก

2y trước

สู้ๆๆเเม่เพื่อลูกน้อย

บ้านนี้ไม่ตี 2 ทำยังไงก็ไม่หลับค่ะ ง่วงนะคะแต่ไม่หลับจริงๆ พยายามทุกทางแล้ว 😔

2y trước

พยายามยังไงก็ไม่หลับสู้ๆนะเเม่ๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับแต่ตอนวันนอนได้ทั้งวันค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะอดทนเพื่อลูกน้อย

บ้านนี้กำหนด 22 มิย ถ้าตื่นกลางดึกแล้วลากยาวไปตี 5 เหมือนกันค่ะ 😴😅

2y trước

สู้ๆนะคะเเม่ขอไห้คลอดง่ายๆค่ะ