6-7 เดือน ทำไมท้องยังดูเล็ก

ทำไมท้อง 6 เดือนจะเดือนที่ 7 ท้องดูเล็ก ขนาดกินเยอะมากๆ คุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ

6-7 เดือน  ทำไมท้องยังดูเล็ก

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องกังวลแร้วค่ะ

บ้านนี้มาเห็นชัดตอน 8 เดือนเลยจ้า

ของเราเข้าเดือนที่ 6 คะ ท้องแรก

นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอคะแม่😍

6เดือน 1สัปดาค่ะ 😂🥰🥰

ไม่เล็กนะคะ