ไม่ออกสักที

ทำไงดีน้องจะ 39วิค 4วันแล้ว กำหนดคลอด 13 นี้ ไม่ยอมออกสักที แต่มีปวดเตือน 2-3 ครั้ง เพราะอะไร น้องถึงยังไม่อยากออกมานะ แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

เดี๋ยวก็มาค่ะ แต่เราเจอหมอกระตุ้นเปิดปากมดลูก ไป1ที กำหนดคลอดจริงๆ10 เจอกระตุ้นไปวันเดียว น้องออกมาเจอกันวันที่ 7 เลย ก่อนกำหนด 3วัน เอง สงสัยกลัวแม่เจอยาเร่งคลอด ก่เลยออกมาเจอกันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 13 เหมือนกันค่ะ มีมูกเลือดวันที่ 6 ปวดท้องเช้าวันที่ 7 เริ่มปวดตีสอง แม่ฮึบไว้ ไปรพ.ตอน 6.30 หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด 9 cm. คลอดธรรมชาติ 7.16 น. นน.แรกคลอด 3357 g. รพ.จุฬาค่ะ

11mo trước

ดีใจด้วยนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่12นี้หมอนัดไปทำคลอดแล้วค่ะ ไม่ให้เวลาแม่บ้างเลย แล้วแต่หมอเวรจะพิจารณาว่าผ่าหรือเหน็บยาเร่งคลอดค่ะ

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ตอนนี้ 40+5 มีเลือดออก มูกใสแต่ไม่เจ็บท้องไปรพ.เมื่อวาน ปากมดลูกเปิด 2.5 โดนไล่กลับค่ะ นัดอีกที 12 อยากแตกเต็มที่แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด13เหมือนกันค่ะ หมอนัด11กะตุ้นค่ะเป็นไงรอลุ้นค่ะ น้องยังเงียบยุ่เหมือนกันค่ะ39+4week

11mo trước

ถ้ากระตุ้นแล้ว ไม่เกินสองวัน มาแน่นอนค่ะ เราก็เจอกระตุ้นวันเดียว อีกวันเจ็บท้องคลอดจริงเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ปากมดลูก​เปิด3เซนไม่เปิดเพิ่มเลยเพราะไม่ปวด

กำหนด13เหมือนกันค่ะ มีแค่เจ็บเตือน หมอนัดคลอด19 ยังมีเวลาให้พักผ่อนยาว

11mo trước

เราต้องรอเเต่กัวเสี่ยงกับเด็กสุดๆ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย

11mo trước

ไม่มีน้ำอะไรเรยคะตอนนี้ มูกใสๆก้อไม่มีคะ รอลุ้นว่าจะยังไง 12 นี้หมอนัดต้องลุ้นแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด16นี่คะแต่เตือนๆเหมือนกัน ไม่ยอมออกสักที 16นี่หมอก็นัดอีกคะ

11mo trước

อีกนิดเดียวคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด15นี้ ตอนนี้เงียบกริบเลย

11mo trước

ต้องรออย่างเดียวเลยคะ