เลือดออกตอนอายุครรภ์ 17 วีค

ทำไงดีค่ะ หนูมีเลือดออกกะปริบกะปรอย แล้วปวดท้องน้อยทั้งคืน

ตอนนี้หนูอยู่รพ.หมอบอกหนูโอกาสแท้ง ปากมดลูกเปิด 1เซน หนูต้องทำไงดีค่ะ หมอไม่ทำไรเลย

1y trước

ปกติเขาต้องฉีดยากันแท้งให้นะคะ ของเรา เลือดออกตอน 17 วีค เหมือนกัน แต่ไม่ปวดท้องหมอเขาฉีดยาให้เลยค่ะ แต่ให้นอนอยู่ดูอาการ เลือดออก 3 วัน ฉีดยา 2 เข็ม นอนอยู่โรงบาล 4 คืน หมอบอกว่าเราเป็นภาวะรกเกาะต่ำ ได้ยากับมากินที่บ้าน

ขอให้ปลอดภัยนะคะ คุณแม่เป็นยังไงบ้างมาอัพเดทหน่อยค่ะ

หาหมอค่ะ ไม่ต้องรอ รีบไปให้เร็วที่สุดยิ่งดีค่ะ

แม่ไปรพ.ยังค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่ลูกนะคะ✌🏻

ไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอสิคะมัวถามทำไม

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

ไปหาหมอค่ะ