สัปดาห์ที่11 3 วัน ภรรยาเริ่มแพ้ท้อง

ทานอะไรเข้าไปแล้วอ้วกออกมาหมดเลย ทำยังไงได้บ้างครับให้อาการดีขึ้น หรือสักระยะจะหายไปเอง

1 Trả lời

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

4y trước

เดี๋ยวก็พบหมอพอดีครับวีคนี้ เปื่อบางท่านมีประสบการณ์มาแชร์ข้อมูลกัน