อาหารอะไรค่ะที่ทำให้ลูกออกมาขาว เเละคิ้วดก

ทานอะไรดีค่ะถึงทำให้ลูกในท้อง ขาว คิ้วดกๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ

กรรมพันธุ์ล้วนๆคะ อยากให้ลูกออกมาแบบไหนให้กินพ่อแบบนั้นคะ แต่ลูกออกมาจะได้พ่อมั๊ยต้องมาลุ้นอีกทีคะ บ้านนี้อยากให้ลูกจมูกโด่งเหมือนพ่อ คิ้วหนาเหมือนแม่ สรุปคลอดมาตรงกันข้ามเลยคะ ได้จมูกแม่ คิ้วพ่อ 😂😂

กรรมพันธุ์ค่ะ แม่ไม่ต้องคิดมากเรื่องของกินเลย เอาที่มีประโยชน์ต่อร่างกายกับลูกในท้องพอค่ะ เขาจะขาวจะดำอยู่ที่บรรพบุรุษล้วนๆเลย 😅

น่าจะไม่เกี่ยวกับอาหารนะคะแม่ ถ้าเป็นเรื่องผิวพรรณ และคิ้วดก ขึ้นอยู้กับกรรมพันธ์ุมากกว่าค่ะ

กรรมพันธุ์ค่ะ พ่อแม่เครือญาติผิวคล้ำ น้องออกมาตัวขาว จะงงกันเปล่าๆว่าใช่ลูกเราไหม😂

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์น่ะค่ะ ลุ้นเอาว่าจะได้เชื้อพ่อหรือแม่มากกว่ากันค่ะ🤗

ทานอาหารบำรุงน้องไว้ดีกว่าค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์เลยค่ะ

อาหารแบบนั้นไม่มีนะคะ มีแต่ได้จาก กรรมพันธุ์ค่ะ

ขาวหรือดำ ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมค่ะแม่

ต้องหาพ่อแม่ ที่คิ้วดกและขาวค่ะ

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ