แม่ๆท่านใดมีวิธีแก้อาการแพ้ท้องไหมคะ

-ทานอะไรก็ท้องอืด​ ท้องผูก​ อาหารอ่อนๆก็ย่อยยากมากๆ -มียาอะไรพอบรรเทาได้ไหมคะ

เรื่องแพ้ท้อง ต้องรอเวลาอย่างเดียวเลยคะ เราแพ้จนต้องให้น้ำเกลือ อะไรที่ว่าบรรเทาได้ลองมาหมดแล้วคะ สุดท้ายดีขึ้นเองตามเวลาคะ สู้ๆนะคะ❤️❤️

กินน้ำเยอะๆค่ะ ใช้วิธีจิบเอาก็ได้ให้บ่อยที่สุด

ดื่มน้ำต้มใบเตยช่วยได้ค่ะ

ลองดื่มน้ำขิงดูค่ะ

จิบน้ำผลไม้ค่ะ