อาหาร

ทานน้ำจิ้มปลาเผาได้มั้ยคะ พอดีท้ง2เดือนกว่าๆคะ

ทานได้ค่ะ ปลามีโปรตีนสูงมาก ย่อยง่ายกว่าเนื้อสัตว์อื่นๆ ทานบ่อยๆยิ่งดีค่ะ แต่ระวังโซเดียมในน้ำจิ้มนะคะ จิ้มน้อยๆจะดีกว่าค่ะ

ได้ค่ะ แต่ระวังน้ำจิ้มผสมโซดาหรือเผ็ดเกินนะคะ เราท้องเสียตลอดเลย😅

ทานได้คะ ตอนท้องอยากทานไรทานเลย ยกเว้นกแอลกอฮอล์จ้า

ทานได้ปกติเลยค่ะ เน้นสุก สะอาด ครบ 5 หมู่

ของเรากินปกติเลยค่ะ ทั้งส้มตำ ยำแซ่บ

ทานอาหารได้ปกติค่ะ เน้นสุกและสะอาด

ได้ค่ะจิงๆก้อกินได้ทุกอย่างเลยค่ะ

ขอบคุนคุนแม่ทุกคนมากเรยนะคะ

ทานได้ทุกอย่างเรยค่ะ