สอบถามความคิดเห็นแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

ถ้าไม่ใส่ชื่อพ่อของลูกได้ไหม แล้วมันจะดูใจร้ายกับลูกของเราไหม เพราะตั้งแต่ท้องมาพ่อของลูกไม่เคยสนใจใยดีอะไรเลย จนตอนนี้ ท้องได้ 7 เดือนแล้ว เขาก็ไม่เคยช่วยหรือรับรู้อะไร เกี่ยวกับลูกเลย ถ้าจะปิดกั้นไม่ให้รู้จักกับพ่อ แบบนี้จะใจร้ายกับลูกเกินไปรึป่าวค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่เลี้ยงเดี่ยว

1 Trả lời

ให้บอกลูกน้อยในท้องทุกวันว่า ถึงเเม้พ่อเขาจะไม่เคยรักหนูเลยแต่หนูก็ยังมีแม่นะ